ตั้งชื่อลูก

แม่ๆเชื่อเรื่องที่ให้ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด หรือไปให้พระตั้งให้ไหมคะ สำหรับเราๆว่าพ่อแม่ตั้งให้ลูกถือว่าดีที่สุดแล้ว แต่ผู้ใหญ่ก็จะบอกทำไมไม่รอเกิดก่อนแล้วค่อยไปให้พระดูให้นุ้นนี่นั่น เราเลยบอกเลยว่าลูกเราเราจะตั้งเอง.

ตั้งเองก็ได้ค่ะ อาจดูตามวันหรืออักษรหรือความหมายที่แม่ชอบก็ได้ ถ้าไม่แน่ใจก็คิดไว้หลายๆชื่อ ถึงเวลาลูกคลอดค่อยเลือกก็ได้นะคพ

บ้านนี้พ่อเขาตั้งให้เองค่ะ ส่วนชื่อเล่นแม่ขอให้ตาของน้องตั้งให้ค่ะ พระในบ้านเราเองนี่แหละดีสุด 😊

ตั้งเองค่ะ ดูในกูเกิ้ลอักษรไหนดีไม่ดีกับวันที่เกิด เราตั้งแคนัเนค่ะ และก็ความหมายของชื่อด้วย

บ้านนี้ตั้งเองค่ะ ดูชื่อลูกดีไม่ดีในกูเกิ้ลเอาค่ะแม่