เจ็บท้องเตือน

แม่ๆเจ็บท้องเตือนแต่ละครั้งกันนานไหมค่ะ 34 w 2d พอดีเราเจ็บบีบที่มดลูก บีบๆหายๆ แต่ไม่ถี่มากทั้งวันเลยรวมถึงกลางคืนด้วย และมีอาการท้องปั้นนานๆครั้ง โดยไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ใดๆ เจ็บบีบและคลายอย่างเดียว ซึ่งเมื่อตอนกลางวันไปหาหมอมาแล้วเค้าบอกว่าไม่ใช่อาการเจ็บใกล้คลอดจึงให้กลับบ้าน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกัน อาการเหมือนกันอีกค่ะ☺️