เจอเด็กกี่สัปดาห์

แม่ๆเจอเด็กตอนกี่สัปดาห์คะของหนูพึ่ง5วีค4วัน วันนี้ไปซาวด์ยังไม่เห็นเลยค่ะขอทริคดูแลตัวเองหน่อยค่ะอีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์

เจอเด็กกี่สัปดาห์

ของแม่เจอน้องตั้งแต่6w4dเลยคะ ควรทานของที่มีประโยชน์ เช่นผัก ไข่นมให้เยอะๆ แต่ตอนที่อัลตราซาวด์ครั้งแรกน้องก็ยังเล็กๆมากๆคะ อย่ากังวลนะคะ อาจจะเจอครั้งถัดไปก็ได้คะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

ทาน โฟลิก ที่หมอให้ทุกวันค่ะ อีก 1สัปดาห์น่าจะเห็นน้องค่ะ ตามอายุครรภ์

ของเรา5วีค หมอนัดอีก2สัปดาห์ ฝเหมือนกันจ้า 🥰

2mo trước

บ้านนี้7+2ยังไม่เจอตัวค่ะ

เจอน้องตอน6w5dค่ะ

ของเรา9+5วีคงับ

7w6d ค่ะ