เจอหัวใจลูก

แม่ๆเจอตัวอ่อนและหัวใจตอนกี่วีคกันบ้างคะ แม่เจอตัวอ่อนตอน6วีคแต่ยังไม่เจอหัวใจเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

เจอตอน9วีคค่ะพร้อมเสียงหัวใจน้อง มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันแต่เลือดเป็นสีแดงเข้มค่ะแม่

1y trước

หลังจากฉีดยา ประมาณ3-4วันเลือดหยุดไหลค่ะ เพราะหมอให้พักงาน3วันค้ะเลยมีเวลาพักผ่อน แทบจะไม่ได้กระดิกตัวลุกไปไหนเลยค่ะ แค่ลุกขยับตัวก็ปวดท้องหน่วงๆแล้วค่ะ

หัวใจน้องลองให้เวลาน้องอีกซัก 1-2 อาทิตย์ได้ค่ะ .. ถ้าเจอก็จะเจอในช่วง 7 วีคขึ้นไป

มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ออกนิดเดียวแบบนี้สองรอบแล้วกลัวมากๆเลย

เจอตอน 8 w 1 d ค่ะ

เจอตอน8w2วันคะ