s-mom ส่งกระเป๋ามาให้จ้า

แม่ๆเคยได้กันไหมค่ะ

s-mom ส่งกระเป๋ามาให้จ้า

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ กระเป๋าเก็บไว้ใช้เอง ส่วนหนังสือ อ่านครบทุกหน้า แล้วส่งต่อให้หลานสะใภ้ เพราะหลานสะใภ้เพิ่งท้องและเป็นท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียน​ไปตั้งแต่ยังไม่คลอดจนตอนนี้น้อง5เดือนแล้วก้อยังไม่ได้เลยคะ

ของเราเขาบอกจะส่งนมมาให้ลองทาน เเต่ตอนนี้10กว่าเเล้วไม่เห็นมีของมาส่งเลย

ได้แต่กระเป๋าค่ะ ใบใหญ่มาก แต่คงไม่ใช้ใส่เสื้อผ้าลูก กลัวจะคัน

เพิ่งได้2วันก่อนเองค่าาา พอดีมีกระเป๋าใส่ของน้องไปโรงบาลเลย

ได้แล้ว แต่ใบใหญ่​กว่า​นี้​ค่ะ ใส่เสื้อผ้า​ได้เยอะเลย

ได้รับเเล้วค่ะ หลังจากขูดมดลูก หัวใจหยุดเต้นตอน3 เดือน

ลงไว้นานมากกก แอบคิดในใจว่าอาจจะไม่ได้แล้วค่ะ 55555555

ได้เหมือนกันจ้าแต่ใส่เสื้อผ้าลูกไม่ได้มีขนติด

ยินดีด้วยนะคะ เห็นแม่ๆ ในนี้ได้กันหลายคนเลยค่ะ