ถ่ายวิดีโอตอนลูกดิ้น

แม่ๆเคยเป็นไหมพอเวลาจะถ่ายวิดีโอลูกดิ้นในท้องพอหยิบกล้องขึ้นมาเท่านั้นแหละหยุดดิ้นไปเลย555 นึกแล้วขำ????

เป็นเหมือนกัน พอวางกล้องดิ้นต่อ ดิ้นดี

เป็นเหมือนกันค่ะคิดว่าเป็นคนเดียว555

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยได้วีดีโอเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะเขินกล้อง

เปนค่ะไม่เคยถ่ายได้เลยสักครั้ง555

เป็นตอนพ่อจะจับ กับถ่ายวิดิโอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนานๆจะถ่ายได้

ใช่คะ เป็นเหมือนกัน สงใสเขิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ!!😑

เป็นเหมือนกันค่ะ ฮ่าา++++