ท่าผีเสื้อ #เด็กคลอดในรถ

นั่งท่าผีเสื้อ นั่งไปนั่งมา ไปคลอดในรถเฉย555 เรื่องมีอยู่ว่าไปหาหมอ38วีคบวก3 ไม่มีอาการใดๆพยายาลบอกอาทิตย์มาตรวจเหมือนนะคะคุณแม่ เราบอกอยากคลอดแล้วเดินไม่ไหวยังขำๆกันอยู่ คืนนั้นมันมีอาการแปลกๆไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลย รู้สึกหิว 22:00 โทรบอกแฟนซื้อนมมากินหน่อยหิวมากกกก เราไม่ได้คิดอะไร คือปวดหลังปกติทุกวันอยู่แล้ว เลยนั่งท่าผีเสื้อนั่งไปเรื่อยๆๆๆ จนตี1บอกแฟนไปโรงบาลเหอะ ไม่คลอดค่อยกลับ ขับรถออกจากบ้านไม่ถึง10นาที มีลมเบ่ง ลมเบ่งมารอบสอง ลูกออกมาเลยจ้า555 รีบมากลูกสาวแม่ จับลูกขึ้นมา บอกแฟน เอาผ้ามาลูกออกแล้ว งงไปดิทั้งแฟนทั้งน้องที่ขับรถมาให้ นึกแล้วขำ คือทุกอย่างไวมาก #ลูกสามแล้วค่ะ แต่ยังตื่นเต้น

บ้านนี้ก็นั่งท่านี้เหมือนกัน เพราะหัวลูกลอย ท้องแข็งบ่อยนะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแบบที่เคยอ่านมาเลย มีแค่ปวดหลัง เจ็บจิมิ ปกติเลย 37+4 ละ น้องยังนิ่งอยู่ ไม่ใช้จะคลอดอยู่บ้านนะ #ท้อง 3 เหมือนกัน

2y trước

555จริงแม่ไม่มีอาการรัยเลยสักนิด ถ้านั่งเล่นอยู่บ้านต่อ คลอดในบ้านแน่นอนค่ะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้38+6 แล้วค่ะ ไม่มีน้ำเดิน แต่เริ่มปวดที่ใต้ท้องน้อง เป็น พักๆ

2y trước

ฝึกนั่งท่าผีเสื้อได้ค่ะไม่อันตรายจ้ะแม่😍😍😍

โชคดีจังเลยค่ะที่ไม่ปวดท้อง เราปวดท้องแทบตายเลยค่ะตั้งหลายชั่วโมง

ดีจังเลยค่ะคลอดง่าย​ เราก็ลูก3แต่ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดง่ายมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้ะแม่😘😘

❤️❤️❤️

💊💊💊

🦀🦀🦀

❣️

🥰