ถ่ายวิดีโอตอนลูกดิ้น

แม่ๆเคยเป็นไหมพอเวลาจะถ่ายวิดีโอลูกดิ้นในท้องพอหยิบกล้องขึ้นมาเท่านั้นแหละหยุดดิ้นไปเลย555 นึกแล้วขำ????

ช่วงลูกดิ้น เราใช้วิธีกดวิดิโอครั้งละ 5วิ 10วิ กดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้คลิปพุงกระเพื่อมค่ะ จนคลังวิดิโอคลิปเต็มไปหมดเป็นร้อยๆคลิป แต่ใช้ส่งให้พ่อเขาดูได้คลิปเดียว 😩😅

เหมือนกันคะตอนไม่ถ่ายดิ้นแรงมากพอจะจับกล้องมาถ่ายกับตอนบอกพ่อให้ดูน้องดิ้น จะเงียบไปเลยคะ555555555เหมือนไม่อยากให้ใครเห็น

เป็นเหมือนกันค่ะ หยิบโทรศัพย์ปุบหยุดดิ้น จนตอนนี้คลอดได้1 เดือนแล้ว ไม่มีวีดีโอตอนลูกดิ้นเก็บไว้ดูเลย 😁😁

ตลอดค่ะ เหมือนรู้ว่าจะถ่าย5555 แล้วพอจะเรียกคุณพ่อมาดู ก็หยุดดิ้นไปเลย คุณพ่อไม่เคยได้เห็นลูกดิ้นสักที

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กำลังดิ้นแรงมากแม่หยิบโทรศัพท์มาจะถ่ายส่งให้พ่อดูหยุดดิ้นซะงั้น😂😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลองเคาะๆท้องเผื่อเค้าจะดิ้นตอบ ก็นิ่งไป พอหยุดถ่ายก็ดิ้นต่อ

มาแนวนี้เหมือนกันค่ะ บางทีอยากมีวีดีโอเก็บไว้นะ พอจะกดชัตเตอร์เท่านั้นล่ะ นิ่งงงงง

เป็นทุกครั้งคะ แกล้งเท่าไหร่ก็ไม่ดิ้นพอวางโทรศัพท์เท่านั้นเเหละยังกับเต้นระบำเลย

ของเราโชคดีค่ะ ถือกล้องรออยู่เลย เค้าดิ้นช่วงก่อนนอน แต่ก็ได้แค่ครั้งเดียวนะ 5555

เป็นประจำเลยค่ะเวลาดิ้นแรงๆพอกดจะถ่ายวิดีโอหยุดดิ้นเฉยเลย เหมือนรู้เลย555555+😂