เลือดสีคล้ำๆออกระหว่างตั้งครรภ์ มานิดหน่อยกะปริดกะปรอย อันตรายมากไหมคะ ตอนนี้ท้อง19w

แม่ๆเคยเป็นไหม

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปให้หมอซาวดูนะคะ เราออกแค่หยดเดียวหมอฉีดยากันแท้งให้เลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปหาหมอตอนนี้หายแล้ว ถ้ามีอีกรอบจะรีบไปค่ะ