การดิ้นของลูกน้อย

แม่ๆเคยเป็นเหมือนกันบ้างไหม ที่บางวันก็สัมผัสว่าลูกดิ้นแรง บางวันก็น้อยมาก แต่ด้วยที่พึ่งเข้า27สัปดาห์กว่า แบบนี้ปกติไหม.. วันที่ไปพบหมอลูกก็ดิ้นแรงปกติ แต่เคยบอกหมอนะว่าลูกดิ้นแรงบางเบาบ้างบางวัน..( หมอก็บอกปกติค่ะ) เขาจะดิ้นแรงขึ้นหลังแปดเดือน (ตอนนี้หมอยังไม่สั่งให้นับการดิ้นนะคะ) แอบกังวลนิดๆ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่8เดือนน้องจะเต้นอยู่ในท้องเเม่เลยค่ะบ้านนี้ก็7เดือน8เดือนน่ะค่ะที่น้องดิ้น

4y trước

ถ้าคุณเเม่ยังไม่สบายใจเเนะนำให้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน่ะค่ะ