ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวัน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ 27 w ตอนกลางวันน้องไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยมาก แต่ตอนกลางคืนเราจะนอน น้องดิ้นแบบแรงมาก บางครั้งโก่งตัวจนแม่เจ็บ แบบนี้ปกติไหม คะแม่ๆ #คุณหมอยังไม่ได้สอนนับลูกดิ้นค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ กลางวันหลับ กลางคืนเล่น