แม่ๆเคยเป็นไหมที่สามีชอบพูดว่าเราเป็นภาระ

แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ที่สามีชอบพูดว่าเราเป็นภาระ ทั้งๆที่เราก็ทำงานหาเงินเอง เราแทบจะไม่ได้แตะเงินสักเค้าสักบาทถ้าไม่เป็นจริงๆ #ทั้งๆที่เราท้องอยู่ก็ทรมานมากพอแล้วจริงๆรู้สึกน้อยใจแล้วก็เสียใจมากจริงๆ

ภาระคำนี้ไม่ควรออกมาจากปากสามีค่ะ เราท้องเราไม่ได้ป่วย ท้องก็ท้องลูกเขาจะมาว่ากันได้ไง

เราเป็นภาระเพราะไม่ได้เลี้ยงเค้าค่ะ เค้าอยากได้เมียใหม่แล้วแหละท่านี้

2y trước

เค้าอยากมีใหม่ค่ะ เราหาผัวใหม่ได้เลยนะ ให้เค้าได้รู้ว่าไม่ใช่เราไม่มีใครเอาคุยกับคนใหม่มีความสุขได้เลย