เรื่องท้อง เรื่องเพศ

แม่ๆเคยเปนมั้ยค่ะ. ❗️คนทักท้องเราว่าแบบนั่นแบบนี้ ท้องนี้ได้ลูกสาวลูกชาย. ไม่รุ้จะเถียงเราทำไม. ??ทั้งที่เราไปซาวด์น้ำหนักน้องดีเพศตามหมอบอกแต่ก้ยังมาเถียงเรา. ?เหมือนรู้ดีกว่าเรากว่าหมอที่บอกแม่ๆเคยเจอมั้ยค่ะ

เหมือนกันค่ะชินแล้วปล่อยผ่านเลย55555