เรื่องท้อง เรื่องเพศ

แม่ๆเคยเปนมั้ยค่ะ. ❗️คนทักท้องเราว่าแบบนั่นแบบนี้ ท้องนี้ได้ลูกสาวลูกชาย. ไม่รุ้จะเถียงเราทำไม. ??ทั้งที่เราไปซาวด์น้ำหนักน้องดีเพศตามหมอบอกแต่ก้ยังมาเถียงเรา. ?เหมือนรู้ดีกว่าเรากว่าหมอที่บอกแม่ๆเคยเจอมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ ตอนท้องก็โดนประจำ แต่ไม่ซีเรียสนะค่ะ เพราะเรารู้แล้ว เค้าจะพูดก็ให้พูดไป แม่ว่าก็เพลินดี 555555. ถึงเวลาออกมาก็มารับขวัญหลานพอ อิอิ

เจอเหมือนกันค่ะแต่ของเราตัดลำคานโดนการท้าพนันเลยว่าถ้าออกมาเพศนี้ต้องเอาทองมารับขวัญ​ สรุปไม่ได้ทองแต่ได้เงินมาจำนวนนึ่งค่าา555​

ขี้ปากคนอื่นอย่าใส่ใจ ลูกออกมา ก็มีว่าอีกแบบนู้นนี้นั้นบาๆๆๆ ปากว่างถือว่าทำบุญให้ได้พูดน้ำลายจะไม่บูด555

แบบว่าเราท้องมาก่อนเชื่อเราดิใช่ไหมค่ะ​ จะให้เราเชื่อเขาให้ได้ประมาณนั้น​ รู้ดีกว่าหมออีกเนาะ😁😁😁

เจอเหมือนกันค่ะ ยิ่งบางคนอายุเยอะแล้วแท้ๆ ทำใจค่ะ นี่เลยคิดว่าพระสอนว่าไม่สบายใจก้อไม่ต้องคุย

เยอะค่ะคนแบบนี้ ปล่อยผ่านจ้า เข้าหูซ้ายทะลุหูขวาไปเลยค่ะ ใส่ใจเฉพาะคำพูดที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะ

ปล่อยผ่านค่ะคุณแม่ ไม่ต้องฟังไม่ต้องสนใจ เก็บมาคิดจิตตกเปล่าๆ บ้านนี้ก็เชื่อหมอค่ะ

บอกเลย หุบปากค่ะ อย่ามาทำรู้ดี ยิ่งแม่ท้องอารมแปรปรวน จัดหนักๆเลย ปากบอนทั้งหลาย

เคยค่ะกะว่าคลอดแล้วจะพาไปให้ดูอยู่ค่ะ เถียงจัง ว่าเรากับหมอมั่ว

เหมือนกันค่ะชินแล้วปล่อยผ่านเลย55555