ตอนนี้ท้อง24วีคติดโควิดค่ะ

แม่ๆเคยติดโตควิดตอนท้องกันมั้ยคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้ไข้สูงมาก 39. ปวดหัว ปวดเบ้าตา ทั้งคันคอ และปวดเอวมากๆเลยค่ะเพลียมากด้วย มีวิธีบรรเทาอาการบ้างมั้ยคะ จะกินยาพาราก็ไม่กล้ากินเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดเหมือนกันค่ะ พึ่งหายได้ 4 วันเองค่ะ