36+3

แม่ๆอายุครรภ์เท่ารัยกันบ้างเอ๋ยยย มาอวดกันหน่อยค่ะ

36+3

26w 2d คะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา6 กก.แล้วคะ ประเมินน้ำหนักลูกได้ 1,044 กรัมคะ ตรวจตอนยายุครรภ์ 25w 5d. คะ

19ซีด ค่ะ เมื่อวานนี้หมอนัดอัลตร้าซาว์เเต่หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ

26+6 จ้า แค่นี้ก็รู้สึกว่าใหญ่แล้ว ต่อๆไปอิแม่ถึงอึดอัด

29+5วิคค่ะ บ้านนี้ดูเหมือนท้องเล็กมากค่ะเพศชาย

22+2จ้า มีแต่คนบอกท้องเล็กกว่าท้องแรกจ้า555

37+1 ค่ะ กำหนด17พฤษจิกานี้แร้วตื่นเต้นสุดๆ😂

29+2 แล้วค่ะ ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิม 😊

34+5 ลูกสาวค่ะ นกฮูกเราก้โตขี้นด้วย555

15 wks.แล้วค่ะ ยังแพ้ท้องไม่หายเลย

35+3 ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😂