36+3

แม่ๆอายุครรภ์เท่ารัยกันบ้างเอ๋ยยย มาอวดกันหน่อยค่ะ

36+3

29wค่ะ อึดอัดตัวเองเหลือเกิน

31+2 ท้องเป็นจุดดำมากด้วยค่ะ

28 + 4 เองค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก

5y trước

ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ อาจจะแตกตอนไกล้คลอดรึอาจจะไม่แตกเลย เพราะหนังท้องหนา แต่มีรอยแตกเล็กๆของพี่ชายเขาทำไว้เมื่อ 18 ปีก่อนค่ะ 😂😂

30+1weekค่ะ กำหนด040163จ้า

5y trước

ลูกสาวเหมือนกันเลยคะคุณแม่

37Wแล้วค้า ได้ผุ้ชายค้า

30+1 แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

30+2เหมือนกันค่ะ

30วีคพอดีจ้า ผู้ชาย

30+2 จ้า กำหนดคลอด 28 ธ.ค

5y trước

อาจจะพิมผิดไปขอโทดทีค่ะ ตอนนี้ 37 แล้วค่ะ กำหนด 28 ธันวาค่ะ

28w5dคะผู้ชายคะแม่🐷