ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆอาบน้ามให้ลูกอายุ1-2เดือน วันละกี่ครั้งค้ะ อากาศแบบนี้ บ้านนี้น้องได้1เดือน24วันค้ะ สงขลาอากาศร้อนค่ะอาบน้ามให้น้องวันละ3-4ครั้ง ล่าสุดผิวน้องเริ่มแห้งค้ะ แต่ทำไงได้อากาศก่ร้อนอยากให้เค้าสบายตัว แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค้ะในเรื่องผิวแห้งไม่ชุ่มชื่นค่ะ

1 Trả lời

ลองผสมออย2-3หยดในน้ำที่อาบให้น้องสิค่ะ บ้านนี้ลูก2แล้วทำทุกคนค่ะ และไม่จำเป็นต้องต้องใช้สบุ่ทุกครั้งที่อาบก็ได้นะค่ะ

5y trước

ได้จ้าาาา สบู่ใช้แค่2ครั้งเช้าเยนจ้า