สายตาเอียง

แม่ๆค้ะคือพ่อแม่แฟนเขาบอกว่าลูกเราสายตาเอียงค้ะแต่เราให้ย่าดูย่าบอกไม่เอียงเราควรเชื่อใครดีค้ะ#ลูกอายุ1เดือน7วันค้ะ

1 Trả lời

เด็กเล็กแบบนี้กล้ามเนื้อตาเค้ายังไม่แข็งแรงนะคะ อย่าไปกังวลค่ะ หมอนัดฉีดวัคซีนครั้งหน้าให้หมอดูให้อีกทีนะคะ แม่จะได้สบายใจ