เจอตัวน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ

แม่ๆอัลตร้าซาวด์ เจอตัวน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้รอบแรกตอน6วีคยังไม่เจอน้องคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์รอบ2วันที่16นี้ น้องจะได้10วีคคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ😊

เราตอน6wไม่เจออะไรเลยถ้านับตามประจำเดือน10wไปซาวด์เจอน้องพร้อมหัวใจแต่วัดขนาดจากการซาวด์น้องพึ่งได้8wค่ะ

เพิ่งไปฝากครรภ์มาคะ 7 วีค เห็นตัวจิ๋วคะ มีเสียงของเต้นหัวใจคะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่13 รอลุ้นค่ะว่าจะเห็นน้องมั้ย

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเห็นน้องแล้วค่ะ

7วีคค่ะพึ่งไปอัลตราซาวด์มา เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เจอตัวน้อง 7 วีค 2 วันค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้9วีค แล้ว หมอยังไม่นัดเย้ยย

เราเจอตอน9วีค5วันค่ะ

เจอตอน7วีค ค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้7wค่ะ

10วิคคะ