ปวดท้องจี้ดๆข้างซ้ายมาก ท้อง 5 week

ปวดมาก แล้วกังวลไปหมด ปวดแบบจี้ดๆ ข้างซ้าย เลยกังวลจะท้องนอกมดลูกหรือเปล่า วันนี้เลยไปซาวด์มาแล้วค่ะ สรุปพบถุงตั้งครรภ์ในมดลูกปกติ หมอบอกตำแหน่งที่ปวดไม่ใช่ตำแหน่งปีกมดลูก โล่งอกมากๆ ตอนแรกกังวลไปหมดเลย เจอตัวน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ ของเราเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ปวดท้องจี้ดๆข้างซ้ายมาก ท้อง 5 week
1 Trả lời

เราเจอตัวตอน5wค่ะ