ท้อง35วีค3วันมีเลือดออกแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆอันตรายมั้ยค่ะเลือดออกแม่ๆไปโีงบาลเลยรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง35วีค3วันมีเลือดออกแชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ควรไปค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณเตือนค่ะแม่

2y trước

อ๋อค่ะ ดีแล้วค่ะคุณแม่ ก่อนหน้านี้เราก็เคยเป็นแต่แค่ไม่มีเลือดออก เราท้องแข็งถี่ หมอก็ฉีดยากระตุ้นปอดให้4เข็ม ยับยั้งคลอด1เข็ม สู้ๆนะคะพยายามบอกตัวเล็กอย่างพึ่งออกค่ะแม่🥰

มีเลือดออกควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

2y trước

ไปมาแล้ว ค่ะนอนโรงบาล3วันฉีดยากระตุ้นแอดเด็กกับให้ยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดค่ะ