แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่เดือนคะนี้แพ้ตั้งแต่แรกๆจนตอนนี้15สัปดากับ6วันแพ้มากหว่าเดิมอีก มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้อาการแพ้ท้องน้อยลง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกยัน5เดือนเลยค่ะ แพ้หนักมากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่✌🏻🩷

แนะนำหาหมอขอยาแก้แพ้ท้องได้ค่ะ