อยากทานอาหารเสริม ขอคำแนะนำ

แม่ๆหลังผ่าคลอด ให้นมบุตร ได้ทานอาหารเสริมตัวไหนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่รู้สึก ปวดเมื่อยง่ายมาก อยากหาแคลเซียมเสริม ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงเลือด+แคลเซียม เหมือนตอนท้องเลยค่ะ