ท้องแตกลายทำไงดีคะ?

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

จริงๆมันแล้วแต่คนค่ะ ของเรายังไม่แตก คงเพราะท้องแรกด้วย คุณหมอบอกว่าผิวเราบางมากๆ ดังนั้นห้ามน้ำหนักขึ้นเยอะ ไ่ม่งั้นแตกแหลกลานแน่นอน ต้องคุมอาหารค่ะ แต่ถ้าแตกแล้ว คงต้องทาครีม อย่างน้อยช่วยให้แผลดีขึ้นหรือนิ่มลงหน่อย อย่าปลาอยไว้นะคะ แล้วหลังคลอดค่อยไปเลเซอร์เอาค่ะ ทำอะไรมากไม่ได้

หน้าจะเป็นแต่ละคนหรือป่าวคะ บางคนคนก็ไม่แตกเลย บางคนก็แตกทุกรอบ ทาครีมอาจจะช่วยได้นิดนึงค่ะ

ทาครีมค่ะ

2y trước

เราทาครีมตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ จนตอนนี้ท้องที่2 ท้องแล้วท้องอีก 🥹 ยังเป็นรอยอยู่เลยค่ะ