ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดน้อง นานมั้ยกว่าประจำเดือนจะมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้นมแม่ล้วน แต่ไม่ได้ปั้มตอน 2 เดือน เพราะลูกเลิกดูดขวด ประจำเดือนมาตอนลูก 6 เดือน 9 วันจ้า แต่ก่อนมาปวดท้องมาก ปวดหน่วงแบบที่ลืมความรู้สึกนี้ไปนาน 😂

ของเขาเดือนกับอีกสิบวันจร้าเมนก็มา แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยแม่

ถ้าให้ลูกทานนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ เรา3เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้นมแม่ล้วน แต่ก็มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือนค่ะ เลิกปั๊มนม ลูกเลิกดูดเต้า มาเลย

ปีกว่าคะ​ คุณ​หมอบอกว่าเป็นเพราะให้นมลูก​ด้วย

บ้านนี้มาประมาน2-3เดือนมาค่ะ มาแบบ มาๆหายๆค่ะ 😨😨

บ้านนี้ก็ยังไม่มาค่ะ1ขวบแล้วค่ะลูกกินเต้าค่ะ

บ้านนี้ให้เต้าล้วน ลูก 1 ขวบแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกได้เดือนกว่า ประจำเดือนก็มาจ้า