ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดน้อง นานมั้ยกว่าประจำเดือนจะมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่า ประจำเดือนถึงจะมาค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกได้เดือนหนึ่งก็มาเลยค่ะ

1 ปี 1 เดือน เลิกปั๊มนมถึงเป็นค่ะ

เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยจ้า.😅

ลูกเข้าเต้า 1ครึ่งค่ะ ถึงจะมา

6เดือนค่ะ ลูกกินนมแม่อยู่จ้า

6เดือนแล้วค่ะ ฝังเข็มด้วย

บ้านนี้เดือนเดียวเองค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าๆชค่ะ