ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดน้อง ประจำเดือนเริ่มมาเมื่อไหร่กันคะ นี่ยังไม่มาเลย น้องยังเข้าเต้าอยู่ค่ะ

นี่เดือนแรกก้อมาเลยค่ะน้องไม่ยอมกินเต้า​ ตั้งแต่คลอดมาบังคับให้กินได้ไม่เกินสิบครั้งใช้การปั้มนมเอา

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ ถ้าให้นมลูกก็มาช้าหน่อย บางคน 2-3เดือนก็มา บางคนเป็นปี

ตอนนี้น้องได้ขวบแล้วแต่ก็ยังไม่มานะค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่าให้นมลูกก้ยังไม่มาคะ

เราให้นมมาตอน เดือนที่ 6ค่ะ

บ้านนี้ครบ1เดือนก็มาค่ะ