ประจำเดือน

แม่ๆหลังคลอดกี่เดือนถึงประจำเดือนมาค่ะ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ฟื้นตัวเร็วมาก หลังคลอดอาทิตย์เดียวน้ำคาวปลาเริ่มหมด เดือนถัดไปก็มาเลยค่ะ (บ้านนี้ยังปั้มนมตั้งแต่หลังคลอดปกตินะคะ)

บ้านนี้มาตั้งแต่น้ำคาวปลาหายค่ะ มาทุกวันจนตอนนี้2เดือนละยังไม่หยุดเลยค่ะ (ฝังยาคุม)

บ้านนี้ลูก1ขวบแล้วแต่ ปจด ก็ยังไม่มาเลยค่ะ แต่ทุกวันนี้ก็ยังให้นมอยู่นะค่ะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดได้สองอาทิตย์ประจำเดือนก้มาค่ะ ฝังยาคุมด้วย

5y trước

เจ็บแค่ตอนฉีดยาชากับวันแรกที่ฝังมาค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน 10 วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ(ฝังยาคุม)

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้านนี้ ถ้าให้นมลูกเองประจำเดือนจะมาช้าค่ะ

บ้านนี้9 เดือนแล้วค่ะ ปจด ยังไม่มาเลยจ้า

เมื่อไหร่ที่เราหยุดให้นมลูกก็น่าจะมาค่ะ

เดือนกว่าๆก็มาแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

เมื่อท้องที่แล้วมาตอนได้สองเดือนค่ะ