ประจำเดือน

คลอดธรรมชาติ อีกกี่เดือน ประจำเดือนถึงมาค่ะ นี่คลอดน้องได้3เดือนเเล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ #น้องกินนมแม่อย่างเดียวนะคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่คลอดได้เดือนกว่าๆเลยค่ะอาจเป้นเพราะฝังยาคุมด้วย

ประจำเดือนจะไม่มาจนกว่าเราจะหยุดให้นมลูกไม่ใช่หรือคะ

บ้านนี้ 2 เดือนก็มาค่ะ อาจเป็นเพราะฝังยาคุมด้วยเลยมาเร็ว

5y trước

นี่ก็ฝังน่ะค่ะ ตอนนี้ลูกได้3เดือน ยังไม่มาเลย

ให้น้องทานนมแม่มั้ยค่ะ ถ้าให้จะมาช้าอาจถึง 5-6 เดือน

5y trước

ค่ะ ทานนมเเม่

บ้านนี้จะ5เดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ. ให้นมน้อง

แล้วแต่คนค่ะ คลอดได้10เดือนก็ยังไม่มาค่ะ

ถ้าให้นมลูก อาจจะยังไม่มานะคะ

บ้านนี้จะ9เดือนก็ยังไม่มา

บ้านนี้เคยมาตอน8เดือนจ้า