สอบถามหน่อยคะ??

แม่ๆหลังคลอดกี่วันแผลถึงจะหายคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ แต่4วันแล้วไม่รุ้สึกว่าแผลจะเบาปวดเลย ปวดจนทำอะไรไม่ได้เรยคะเดินก็ไม่สะดวก😢 ขอบคุณสำหรับคำตอบ💜

บ้านนี้ถ้าเจ็บแบบมากๆนี่คือ4-5วันเลยค่ะเจ็บมากเจ็บน้อยมันแล้วแต่คนพออาทิตย์กว่าจะค่อยๆเบาลงเองค่ะนี่ก็18วันยังไม่หายเจ็บแผลเลยแต่ก็เจ็บน้อยมากเลยค่ะ

ปกติ3วันก็หายแล้วนะ ลองหาหมอดูค่ะ