ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ ว่าหลังคลอดกี่เดือน ประจำเดือนถึงมา บ้านนี้คลอดธรรมชาติ หลังคลอด 4 เดือน ประจำเดือนมาแล้วค่ะ ปัจจุบันยังให้นมลูกสม่ำเสมอค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรก ประจำเดือนมาตอนน้องเลิกกินนมแม่ค่ะ มาตอนน้องได้8เดือน

5y trước

อิจฉามากๆค่ะ