อยากสอบถาม

แม่ๆหน่อยค่ะว่าเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา25/8มีเลือดออกกระปิกระปรอยตั้งครรภ์ได้5วีค+3ไปหาหมอหมอซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่ให้ตรวจเลือดและตรวจฉี่ทิ้งไว้นัดเจาะเลือดอีกทีวันเสาร์27/08คือวันนี้แต่มีเลือดออกเพิ่มขึ้นมากขึ้นแต่หมอนัดฟังผลวันจันทร์29/08เลือดออกเยอะแบบนี้นี้จะยังอยู่หรือเปล่าคะหมอไท่ได้บอกอะไรเลยนอกจากนี้ค่ะ

1 Trả lời

หาหมอก่อนนัดได้เลยคะ ถ้ามีเลือดออกมาก อันตรายมากคะ