เครื่องปั๊มนม

แม่ๆส่วนใหญ่ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ราคาไม่แรง ใช้แล้วเกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บบ้าง เรากำลังหาข้อมูลของเครื่องปั๊มนมอยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะมีน้ำนมเยอะพอเจ้าตัวเล็กมั้ย

1 Trả lời

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า 2,400 ใช้มา 1.5 ปียังโอเคอยู่ค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า กรวยรับเต้านมดีมาก

5y trước

D-2 ค่ะ