เครื่องปั๊มนม

แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยได้มั้ยคะ ราคาไม่แรง ของแบรนด์ยูฮาพลัส ใช้ดีมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ แบตทนมาก มอเตอร์ก็ทน เครื่องดูดแรงถ้าปั้มแรกๆให้ใช้แรงต่ำสุดแล้วค่อยๆเพิ่มขึ้นเอา โหมดท่อนมตันคือดีมากเลยค่ะ สำหรับเราดีมากๆค่ะ