สอบถามแม่ๆเรื่องผ้าอ้อมลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆส่วนใหญ่เลือกซื้อผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนกันหรอคะระหว่างผ้าสาลูกับผ้าสำลี อันไหนนิ่มและซักง่ายกว่ากันคะ😍😍#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้สาลู บาง ซักแห้งง่ายแต่ผ้าแรกๆจะแข็งๆใช้ไปเรื่อยๆจะค่อยๆนิ่มลงค่ะ