ลูกยังไม่ดิ้น

แม่ๆส่วนใหญ่ลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ เรา20+3 week ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลมากๆ ??

รู้สึกชัดตอน6เดือนค่ะ แต่จริงๆเค้าดิ้นอยู่ตลอดล่ะค่ะตอนไปซาวตอน4เดือนก็เห็นว่าดิ้นค่ะแต่เราไม่รู้สึกเค้ายังตัวเล็กอยู่😄 (ท้องแรกค่ะ)แต่เดี๋ยว7-8เดือนเค้าจะดิ้นจนคุณแม่นอนไม่หลับเลยร่ะค่ะ😂😂

6y trước

อีกไม่กี่สัปดาห์ค่ะสู้ๆค่ะ✌

ปกติท้องเเรกส่วนมากเริ่มดิ้น 18-20 week ค่ะ เเต่ของเราท้องเเรก รู้สึกลูกตอดเบาๆตอน14 วีค เเละ สามีรับรู้ได้ คือเริ่มดิ้นเเรงขึ้นเรื่อยๆ 16 วีคค่ะ

6y trước

ของเราไม่รู้สึกเลยค่ะ รู้สึกตอน 24วีค ถ้ากังวลแนะนำให้ซื้อที่ฟังหัวใจมาฟังนะค่ะ อย่างน้อยก็รู้ว่าลูกไม่เปนไร เราก็ซื้อมาฟัง

เราเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 17 weeks ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนแม่ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เพราะตัวเล็กในท้องยังดิ้นเบาอยู่

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดีใจด้วยน้าา 💕

เราดิ้นประมาณเดือน4 ค่ะ ดิ้นเบาๆพอรู้สึก ตอนนี้8เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมากก 😊 ถ้ากังวลไปปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว สู้ๆนะคะ ✌🏻

เราดิ้น 18 week ไม่ต้องกังวัล น้องยังเล็กบางทีคุนแม่ไม่รู้สึก แต่ถ้าอัลตร้าซาวก็เห็นน้องขยับค้ะคุนแม่

6y trước

เหมือนกันค่ะ วันไหนเดินบ่อยไม่รู้สึก แต่ถ้าวันหยุดลองสังเกตดูน่ะค้า น้องชอบดิ้นเวลาคุนแม่นิ่งๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ รู้สึกเหมือนคลื่นๆเหมือนลูกกลับตัวครั้งแรกตอน 16-17 weeks ค่ะ

6y trước

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้คงต้องรอต่อไป ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️

บ้านนี้ท้องแรก พึ่งมาดิ้นบ่อยๆแต่งไม่แรงช่วง20วีคกลางๆขึ้นคะ

6y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

15-16 w ค่ะแม่ ให้เวลาตัวเล็กอีกหน่อยนะค่ะ

6y trước

โอเคจ้า สงสัยน้องเป็นคนนิ่งๆ 5555

บางคนผนังท้องหนาอาจจะรุสึกน้อยค่ะ

6y trước

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค่า อย่าเครียดนะคะส่งผลต่อลูกได้