สะดือลูกหลุดง่ายมั้ย

แม่ๆสะดือน้องหลุดคนล่ะกี่วันกันค่ะ

1เดือน3วันค่ะ ไม่บวม ไม่แฉะ ไม่อักเสบ ปกติ แค่ไม่หลุด

1y trước

เดี๋ยวก็หลุดนะคะ ใจเย็นๆ เราเช็ดวันละ4รอบค่ะ

เช็ดตรงโคนสะดือตอนเช้า7วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี่คนแรก 1เดือนครึ่ง คนที่สอง 10 วันค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ เช็ดเช้าเย็น

บ้านนี้ 2 สัปดาห์พอดีหลุดค่ะ

บ้านนี้ประมาน2อาทิตกว่าๆคะ

บ้านนี้22วันเลยค่ะนานมากก

1y trước

บ้านนี้จะเดือนแร้วยังไม่หลุดเรยแม่ เช็ดเช้าเย็น สะดือก็ไม่แฉะแต่ไม่หลุด

บ้านนี้8วันหลุดค่ะ

7-14 วันประมาณนี้ค่า

บ้านนี้16วันเลยคะแม่

1y trước

บ้านนี้23วันยังไม่หลุดเรยจ้า