สอบถามค่ะ

แม่ๆสอบถามค่ะ ใครเคยคลอดใช้บัตรทอง30บ้างและต้องจ่ายเท่าไหร่ มีรายการต้องจ่ายเพิ่มให้

1 Trả lời

จ่ายค่าคลอด30 ค่ายากลับบ้าน ค่าห่องพิเศษค่ะ ถ้านอนห้องรวม ก้เสียแค่ค่าคลอด กับค่ายา

4y trước

ก็คือการคลอดบุตร30บาทและค่ายานะค่ะ ขอบคุนมากๆๆมากค่ะ