สอบถามค่ะ

คือถ้าเรามีประกันสังคม แต่เราสามารถใช้สิทธิ์บัตร30บาทคลอดที่โรงพยาบาลได้ไหมค่ะ

ไม่ได้คะ ต้องรอให้สิทธิ​ประกันสังคม​หมดก่อนโดยการแจ้งลาออกจากงานที่ประสังคม​ รอถึง 6เดือนสิทธิ​ถึงจะหมด คุณ​แม่​ถึงจะได้ใช้สิทธิ​บัตร​ทอง​โดยอัตโนมัติ 1คนจะมีสิทธิรับรองแค่1สิทธิ​คะ

ไม่ได้ค่ะแม่ ถ้ามีประกันสังคม สิทธิบัตร30บาทใช้ไม่ได้ค่ะ 1 คนใช้ได้ 1 สิทธิค่ะ ถ้ามีประกันสังคม สิทธิ 30 บาทก็จะถูกตัดไปค่ะ

ไม่ได้ค่า สำรองจ่ายแล้วไปเบิกประกันสังคมทีหลัง ถ้าไม่มีประกันสังคม จะมีบัตร 30฿ โดยอัตโนมัติค่า

มีสิทประกันถ้าไม่ได้ต่อต้องรอให้สิทนั้นหมดอายุครบ6เดือน สิ้นประกันแล้ว ไปต่อ30บาท บัตร

มีประกันสังคม สิทธิ์บัตรทองยกเลิกอัตโนมัติ ไม่สามารถใช้สิทธิ์ซ้ำซ้อนได้ค่ะ

อยากรู้ว่าเรามีสิทพ์อะไรบ้างเราต้องไปเช็คยังไงดูที่ไหนค่ะ

มีสิทธิ์เดียวนะคะ ทุกคน ถ้ามีบัตรทอง จะไม่มีประกันสังคมค่ะ

ไม่ได้ค่ะมีประกันสังึมใช้สิทธิบัติทองไม่ได้นะคะ

ถ้ามีสิทธิประกันสังคมใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้นะคะ

ถ้ามีสิทธิประกันสังคมใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ค่ะ