ทีมกรกฎาคม66

แม่ๆว่าชหรือญค่ะ🤍🤰🏻

ทีมกรกฎาคม66

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ถ้าจะให้ชัดเจนคือตรวจเลือดค่ะรู้เพศเลย บ้านนี้ท้องแหลมมีแต่คนบอกผู้ชาย ตรวจเลือดมาผู้หญิงค่ะ จบ

บ้านนี้มีแต่คนเดากันว่าชายๆ ทุกคน มีแต่แฟนนี่แหละเสียงแข็งตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 6 เดือน ได้ผู้หญิงสมใจพ่อๆ

ท้องจะกลมหรือจะเเหลมขึ้นอยู่ที่หน้าท้องแม่ค่ะถ้ามีพุงมาก่อนก็จะออกเป็นกลมถ้าคนผอมท้องจะออกแหลม

สังเกตุหน้าท้องนะค่ะเส้นผ่าศูนย์กลางเป็นสีดำได้ลูกชายถ้าไม่เส้นผ่าศูนย์กลางได้ลูกสาว

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะต้องซาวด์เท่านั้น

1y trước

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะได้ผู้หญิง

บ้านนี้สังเกตสะดือถ้าสะดือหงายจะเป็นชายถ้าสะดือควํ่าจะเป็นหญิงค่ะ

1y trước

ยายที้มาโกยท้องให้บอกว่า คว่ำชายหงายหญิง ท้องนี้สะดือคว่ำซาวนด์ก็ชายนะคะ แกก็เดาว่าชาย ท้องแรกสะดือหงายได้ลูกสาว แค่สังเกตเล่นๆว่ามันก็ต่างกันอยู่นะ แต่มันไม่ได้บอกตรงทุกท้องหรอกค่ะ แค่เค้าเดาตามความน่าจะเป็น

ทรงท้องไม่ได้บอกเพศแม่นยำเลยคะแม่ ซาวด์ดีกว่าลุ้นกันอีกที👶🏻🤍

แล้วแต่ความเชื่อเนาะของเรามีแต่คนทักว่าญ พออัลตร้าซาวด์ได้ชายค่ะ😄

บ้านนี้ท้องแหลมคะเป็นผู้หญิงคะ.ไปซาว5ครั้งหมอก็บอกว่าผู้หญิงคะ

เราได้ลูกชาย แต่ทรงท้องไม่ใช่งี้ เลยไม่รู้ ช/ญ แต่อาจจะชายก็ได้นะ