น้ำหนัก​เจ้า​ตัวเล็ก​👶​

แม่ๆว่า​ น้ำหนักแรกคลอด​ 3040​ กรัม.​ นี้น้อยไปมั้ยค่ะ? ​ คือมนุษย์​ป้าแถวบ้านบอกว่า​ น้องตัวเล็ก​น้ำหนักทำไมน้อยไม่รู้จักกินอะไรบำรุงลูกเลยหรอก.. 😂​ เลยสงสัย​ 3040​ กรัม.​นี้เรียกว่าน้ำหนักน้อยแล้วหรอค่ะแม่ๆ​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ปีใหม่2020

น้ำหนัก​เจ้า​ตัวเล็ก​👶​

ป้าข้างบ้านก็คือป้าข้างบ้าน🤣🤣

3y trước

จริงแม่😂