น้ำหนัก​เจ้า​ตัวเล็ก​👶​

แม่ๆว่า​ น้ำหนักแรกคลอด​ 3040​ กรัม.​ นี้น้อยไปมั้ยค่ะ? ​ คือมนุษย์​ป้าแถวบ้านบอกว่า​ น้องตัวเล็ก​น้ำหนักทำไมน้อยไม่รู้จักกินอะไรบำรุงลูกเลยหรอก.. 😂​ เลยสงสัย​ 3040​ กรัม.​นี้เรียกว่าน้ำหนักน้อยแล้วหรอค่ะแม่ๆ​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ปีใหม่2020

น้ำหนัก​เจ้า​ตัวเล็ก​👶​

บอกไปเลยค่ะ ว่าสาระแน อย่าเก่งกว่าหมอ เอาเวลาว่างที่มาวิจารย์เรื่องคนอื่น กลับไปดูแลครอบครัวตัวเองดีกว่า

3y trước

ขนาดหมอยังบอกว่าตัวใหญ่​ไม่รุป้าเค้าเปนใคร​เก่งกว่าหมออีก😂😂

ลูกเราเกิด2500กรัม ตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่เคยป่วยเลย มีแต่ป้าข้างบ้านที่ป่วย😆😆

3y trước

ป่วยจิตมากด้วยแม่

บ้านนี้2960แม่เราบอกพอดีคลอดง่ายมาโตข้างนอกเอา ตอนนี้3เดือนได้7โลแล้ว😆

3y trước

บ้านนี้ได้ผ่าเพราะน้องไม่ยอมออก​ 40+2​ หมอกระตุ้น​เปิดแค่2เซน😅

ไม่น้อยแล้วค่ะแม่ บ้านนี้3150 คุณหมอยังบอกตัวใหญ่เลย

3y trước

ใช่แม่​ เค้าก็ว่าแค่นี้ก็ตัวใหญ่แล้ว​ แถวบ้านยังจะว่าตัวเล็ก​ยุ😂

ไม่น้อยนะค่ะ ป้าข้างบ้านเป็นหมอหรอค่ะรู้ดีจัง

3y trước

นั้นนะสิแม่​ 3040ยังว่าเล็ก​😂

ไม่น้อยค่ะเเม่บ้านนี้เเรกเกิดเเค่2520เอง😂😭

3y trước

ใช่ค่ะเเม่น้องมาโตข้างนอก

ป้าข้างบ้านก็คือป้าข้างบ้าน🤣🤣

3y trước

จริงแม่😂