มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่ๆวัยรุ่นทุกคนเคยโดนมั้ยคะ ตอนนี้อายุ 22 กำลังตั้งครรภ์ได้ 37+2 เดินไปซื้อของร้านขายของชำค่ะ แถวบ้าน ตรงบริเวณนั้นจะมีโต๊ะหินค่ะ ไว้ให้ พวกลุงๆป้านั่งเม้าส์มอยกัน มีป้าคนนึงค่ะ ตะโกนถามมาว่า มีน้องหรอ ได้กี่เดือนแล้ว คลอดวันไหน เราก็ตอบตามปกตินะคะ พอเราซื้อของเสร็จเดินออกมาได้ไม่กี่ก้าว เราได้ยินค่ะมีคนในกลุ่มนั้นพูดว่า [เด็กสมัยดีใจแตกเนอะ รีบมีลูกกันไปถึงไหน ] คือแบบตอนนั้นอยากจะด่าออกไปมากเลยค่ะ แต่พยายามสงบสติอารมณ์ ไม่อยากด่าใคร เพราะกำลังท้องอยู่ ไม่อยากเสียสุขภาพจิตไปมากกว่านี้ค่ะ #ขอบคุณที่เข้ามารับฟังนะคะ

บ้านนี้ 23 เป็นคุณแม่ลูก2 โดนว่าเหมือนกันค่ะ แต่ตอบกลับตลอดว่าไม่เคยขอข้าวใครกินขอเงินใครใช้จบเนอะ

22 เด็กยังไงอ่ะ พ้น 18 ก็บรรลุนิติภาวะละป่ะ ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ทางกฏหมายแล้วจ้า