เงินเด็กแรกเกิด

แม่ๆลูกที่เกิดก่อน กย.62หรือภายในปี งบประมานนี้ รีบไปยื่นเอกสารกันนะคะ....เพราะถ้าเลยปี งปม.62หรือเราไปยื่น ตุลาคม จะไม่ได้ตังย้อนหลังจร้า......รีบๆไปกันนร้า???

1 Trả lời

เค้าอนุมัติแล้วหรอคะ บ้านนี้ไปลงตอน พ.ค. ยังไม่ได้เลย

5y trước

เริ่มแร้วคะ.....รอหน่อยนะคะ😊😊