คิดมาก

เราครบกำหนดคลอด22ตุลาคม62แต่เราไม่มีความรู้สึกว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยตอนนี้เราเลยกำหนดคลอดมาสามวันแล้วเราเครียจมากเลยเด็กกลับหัวแล้วแต่ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวตอนนี้เราเจ็บช่วงล้างไปหมดอยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดลูกเราจะเป็นรัยไหมแต่หมอบอกว่าแข็งแรงดีสมบูรณ์ทุกอย่างแต่ลูกเรายังดิ้นเก่งเหมือนเดิมเราคิดมากจนนอนไม่ค่อยหลับ

อายุครรภ์สามารถยืดได้42วีคนะคะ ให้หมอกระตุ้นคลอดหรือยังคะ ไม่ต้องกังวลตราบที่ลูกยังดิ้นครบสิบครั้งขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด29ค่ะ รอไม่ไหวเลยผ่าวันพฤหัสบดีค่ะ