ลูกดิ้น

แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์หรอค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย กังวลจัง...

เราเริ่มตอดตอนได้4เดือนแทบจะไม่รุ้สึกเลย เข้า5เดือนค่อยรู้ได้ชัดว่าลูกดิ้นมีถีบด้วยค่ะแรงพอทีเรารู้สึกได้ ไม่ต้องกังกลนะคะแล้วเเต่หน้าท้องของคุณแม่ว่าหนาหรือบางค่ะเราว่าสักหน่อยคุณแม่จะรู้สึกได้

5y trước

ขอบคุนค่ารา

หน้าท้องหนาไหมคะแม่

5y trước

เมื่อวันศุกร์ไปหาหมอ หมอให้ฟังเสียงหัวใจ ลูกก้อหัวใจเต้นปกตินะค่ะ