ลูกดิ้น

ตอนนี้ลูกดิ้นแรงและบ่อยมากเค้าเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ กังวลจัง

ถ้ายังดิ้นต่อเนื่องก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ แต่ถ้าดิ้นแรงแล้วอยู่ดี ๆ ก็นิ่งหยุดไปเลยนาน ๆ ต้องไปหาหมอทันทีนะคะ

6y trước

ยังดิ้นอยู่ค่ะแม่แต่รู้สึกว่าเมื่อคืนน้องดินแรงและบ่อยกว่าปกติ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน

6y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีเมื่อคืนน้องดิ้นแรงเกินแม่ก็แอบกังวล