ลาคลอดบุตร

แม่ๆลาคลอดกี่เดือนกันคะ7กว่าแล้วลังเลคะ

กำหนดคลอด 6 มกรานี้แล้วค่ะ ยังไม่ลาเลย ลาไว้วันที่ 2 มกราค่ะ เราเป็นคนแข็งแรงค่ะ น้องก็แข็งแรงดี เลยไม่รีบลา แล้วก็คิดว่าน้องไม่น่ารีบออกไว เลยลาช้าค่ะบ้านนี้

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ท้องสองจะลาใกล้กำหนดคลอดค่ะ