แนะนำการนวดตัวลูกน้อยด้วยน้ำมันมะพร้าว

แม่ๆลองนวดตัวลูกๆดูสิคะ น้องจะหลับสบาย และอารมณ์ดีมาก นวดแล้วแช่น้ำอุ่น นอนนาน หลับสบายจริงๆค่ะ ทำทุกอาทิตย์เลยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวจะลองทำให้ตัวเล็กบ้างค่ะ

5y trước

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ ตัวเล็กจะเมื่อยๆตัวค่ะ สงสารนอนบิดไปมา นวดๆวนหลังเป็นวงกลม หรือดูจากyoutube ก็มีนะคะ แล้วอาบน้ำแช่น้ำอุ่น สบายตัวมากค่ะ หลับสบายย